Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Vetkapattu Povathillai En Magane
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்