Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Seanaiyin Kartha– சேனையின் கர்த்தா
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Aarathanai aarathanai aarathanai
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aarathanai aarathanai aaviyodu
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Aarathanai aarathanai hallelujah
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
aarathanai kuriyavarae abishekea
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Chandirane Suriyane Kartharukku
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Isravelin thevanagiya karthavae
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Karthave Devargalil Umakopanavar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Aarathanai Seyvome Paava Setril
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Karthar en meipparaai irukirar
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Karthar En Meipperai Irukindrar
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Karthar periyavar avar namathu
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Karthar En Meipper Athinale Oru
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Karthar aavi ennil asaivaadida
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Kartharai Nambinor Perupettror
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Ummandai Karthare Naan Serattum
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Karthar Thame Nam Munne Povaar
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nandribali Nandribali Nallavare
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
In Christ Alone My hope Is Found
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை