கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Megangaludane Varugiraar Kangal
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Kadaisi Kaalam –Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Naan nadanthu vantha pathaigal
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Deva naan ethinal viseshithavan
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ummandai Karthare Naan Serattum
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி –Kannin Mani Kanninmani
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Aaraaro Aariraaro Kannae– ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே –Naan Nambidum Nangooramey
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
நான் நடந்திடும் பாதையில் –Naan Nadanthidum Paathaiyil
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் –Naan Ummai Paarkathan
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் –Naan Nambidum Kariyangal
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு –Naan Aarathikum Yesu
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
நான் பாவச் சேற்றினிலே –Naan Paava Saettrinilae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Parisutha Pathayil Endrume Naan– பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
நான் உங்க பிள்ள என்றும் –Naan Unga Pillai Entrum
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthame Paramananthame Yesu
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Aanandhamaai Naame Aarparippome
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்