Total songs with the word Varthai : 951

Oru varthai sollum

Nandri solla varthai illai

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Karthar Mel Barathai

Karthar mel barathai

Kadanthu vantha pathai

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

Aarathanai aarathai aarathai

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Vaathai Unthan Kuutaaraththai

Vathai unthan koodarathil

Anathiyaana Karthare

Innalvaraikkum Karthare

Karthave Ummai

Karthar Thamae Karthar Thamae

Vaathai Unthan Koodaraththai

Yeasuvin irandaam varuhai

Aadhi thiru vaarthai

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

Anaathiyaana Karthare

Varuvai Tharunamithuve

Karthar uyirthelundar

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Karthare Nallavar

Jaithuvitaar marathai

Vathai Unthan Koodarathai

Ennodu Nee Paesa Vanthai

Vaetha Puththakamae

Vathai Unthan Koodarathai

Karthar Nallvar

Sathai nishkalamai

Unga Varugai

Karthave Devargalil

Manavalan Karthar Yesu

Karthave Ummai Potrugiren

Varuvai Tharunamithuve Alaikirare

En Belanakiya Karthave

Karthar karam en

Nam karthar nallava

Karthar en nambikkai

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Kalangathe Kalangathe Karthar

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya

Vinthai Kiristhesu Raja

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Yesuvae Unthan Varthaiyaal

Karthar Enakai Yavaiyum

Bayandhu Kartharin Paathai

Thedi Yesu Vanthar

Karthane Emm Thunaiyaneer

Yesuvin Irandam Varugai

Karthar Thuyar Thoniyaai

En belanakiya karthave

Enthan karthave ummai

Payanthu Kartharin Paathai

Karthar thuyar thoniyaay

Maname nee varutham

En Karthar Seiyya

Kalangathe Kalangathe Karthar

Karthave Devargalil Umakopanavar

Karthar Periyavar Engel

Karthar Thuyar Dhoniyai

Kaanikai Thanthom Karthave

Karthare Velicham Enakku

Karthave Um Kirubai

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Uyirthelundar Innum

Karthar nallavar thuthiyungal

Yesu ennil vanthar

Karthar seiya ninaithathu

Senaigalin karthar nammodu

Karthar Nallavare Avar

Kaliguruvom karthar nam

Paathai Kaatum Maayekovaa

Nambi Vantha Manitherkellam

Katanthu Vantha Paathaikalai

Ragasiyamaai Oru Varugai

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Paathai Kaatum Maayegova

Aarainthu Paarum Karthave

Karthar Nallavar Thuthiyungal

Karthar En Pakkamagil

Varuvai tharunam ithuvea

Kaalai thorum karthane

Karthave neer matchimai

Karthar-Ennakkai-Yavayium

Vaarum Emathu Varumai

Karthar enakai yavaiyum

Karthar kirubai enrumullathu

Senaigalin Karthare Nin

Karthar en belanum

Karthar Mel Nambikai

Thammantai Vantha Paalarai

Ennai Thedi Vantha

Karthave Umathu Goodarathil

Iraivan Thantha Varththai

Karthar En Belanum

Karthare Nallavar Thuthipaadalgal

Karthave Yuga Yugamai

Vinthai Kristhuesu Raasa

Aa Karthave Thalmaiyaga

Karthar Ennai Visarippar

Karthave neerae enthan

Karthar en meipar

Karthar en meypparaay

Karthar enthan meippar

Karthar En Munbaaga

Aabathu Naalil Karthar

Neegathirum En Nesa Karthare

Karthar Nallavar Rusitu Paarungal

Saththiya Vaetham Paktharin Geetham

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Karthar periyavar avar namathu

Payanthu Karththarin Paathai Yathanil

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

Nambi vantha manitharellam

Thedi vantha theivam

Thammanntai Vantha Paalarai

Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Karthar en meipparaai irukirar

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar aavi ennil asaivaadida

Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே

Anburuvai Vantha Engal

Nambi vantha yaavarukkum

Thamandai Vantha Baalarai

Ennai Thedi Yesu Vanthar

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu

Ennodirum Maa Nesa Karthare

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Mannava Meetka Vantha Jothiye

Naanae Vaaninintru Irangi Vantha

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Enai Kaakka Karthar Undu

Yehovah Devane Yehovah Karthare

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar

Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

Yegova devane yegova karthare

En Meetpar Kaattum Paathai

Kathai Onnu Solla Poraenga

Thedi Vantha Deivam Yesu

Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae

Deva Saranam Kartha Saranam

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

Appa yesu neenga vantha

Naan nadanthu vantha pathaigal

Manthai Aayar Manam Magilave

Karthar Karam En Malaga

Karthar Nallavar Avar Kirubai

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Vaarum, Emathu Varumai Neekka

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Karthar En Meipperai Irukindrar

Ummandai Karthare Naan Serattum

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal

Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo

Karthar En Meipper Athinale Oru

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Naam Ezhumpum Varai

Deva Saranam Kartha Saranam

Seanaiyin Kartha– சேனையின் கர்த்தா

Antha Arputham Nadantha Kathai

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Pathai Theriyatha Aatai Pola

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal

Sathai Nishkalamai Samiya Mummila

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

Imaya Muthal Kumari Varai

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum

Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் –Karthar En Velichamum

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Karthare En Jeevan En Belanaanavar

Karthar Thame Nam Munne Povaar

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் –Karthar Ennai Visarippavar

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் –Karthar En Valapakkam

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

Indru Varai Ennai Nadathinir

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

Intu Varai Ennai Nadaththineer

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Anbarin Nesam Periyathe Athai

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் –Karthar Nallavar Avar

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல –Paathai Theiyatha Aattai Pola

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் –Karthar Un Veettai Kattaragil

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Varthaiyam yesu devan

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal

Anugragha Vaarthaiyode Ippothu

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha

Anugraga Vaarthaiyode Ippo

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

Kartharin Kai Kurugavillai

Kartharin panthiyil vaa

Karthavin janame

Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே

Kkalaithorum Kartharin Paatham

Kartharin Panthiyil Vaa

Kartharin Panthiyil Vaa

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal

Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil

Kartharin Anbai Naan Kanden

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Karthavin Janame Kaithalamudane

Kartharin Kirubaiyaai Pirantha

Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

Vanthanam, Vanthanamae

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Engal thesathirku neer vendume

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

Vantharu vantharu yesu

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane

Vantharey

Kartharai Nambidungal

Kartharukku Kaathirunthu

Kartharai Ekkalamum

Kartharaiye Thuthippen

Anathiyana Kartharae

Kartharai ekkalamum

Karthaave Umaku

Thirumpi Vanthaan

En athumave kartharai

Kartharaiye thuthippen

Kartharai Nambinor

Senaikalin kartharae

Kartharai thuthipathum

Vazhiyai kartharukku

Kartharukul Kalikoornthu

Kartharukku Kaanikaiyitho

Vaaraavinai Vanthaalum

Sabaiyorae Ellorum Kartharai

Chandirane Suriyane Kartharukku

Yesu Ennil Vanthaar

Kartharukku Anji Nadapor

Vaaraa Vinai Vanthaalum

Kartharai Naan Ekkalamum

Pali Beedatthil Vaithaen

Kartharukku Kaathiruppor Yarum

Kartharai thuthiththu avarin

Jathikale ellorum kartharai

Isravelin thevanagiya karthavae

Vantharulum Thooya Aaviyae

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Karthavai Nalla Bakthiyaale

Boomikkoru Punitham Vanthathippo

Intha velaiyinil vantharulum

Kartharai Naan Ekkalathilum

Jayaiyaa, Naan Vanthaen

Jodhigale Ellorum Kartharai

Isravele Kartharai Nambu

Kartharai Nambiye Jeevippom

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Arulnaathaa Nampi Vanthaen

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!

Thaeti Iyaesu Vanthaar

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Kartharai Thuthiththu Avarin

Enna vanthalum nambiduvenae

Isravelae Kartharai Nambu

Alleluia kartharai eagamay

Kartharai thuthiyungal

Natchathiram vanthathu

Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu

Endhan Aaththumaave Kartharai

Enthan Aathumave Kartharaiye

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

Um Pirasannam Naati Vanthaen

Vantharulum thooya aaviye

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Potridu Aanmame Sristi Karthavaam

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai

Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam

Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Natchathiram Vanthathu Vaanil

Arpana Malarai Vanthaen

Kanikkai Thanthom Karthavae

Kartharai Nambinor Perupettror

Kartharai Nambidungal Avar

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Vantharulum Thooya Aaviye

Natchathiram Vaanathil Vanthathu –

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Kartharai thedina naatkal

Kartharai thuthiyungal avar

kartharai nambiye jeevippom

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Enna vanthalum ethu

Aathumave kartharai sthothiri

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Nambidungal Avar

Aasirvathiyum Kartharae Aananda

Aiyaiyaa Naan Vanthaen

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen

Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Enakkaai oruvar piranthu vanthaar

Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala

Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
