Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rathamae Sinthapatta Rathamae– ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Antha Arputham Natantha Vitham
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Antha Arputham Nadantha Kathai
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Tham Raththathathathil Thoyntha
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aandavarae Neero En Pathangalai
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Bethalegam Oororam Sathirathai
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Naan nadanthu vantha pathaigal
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை