Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் –Nam Devan Anbulavar
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே –Nam Vaazhkaiyam Padahile
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Count your blessings name them
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
All Hail The Power Of Jesus Name
Ummai Nambum Nan– உம்மை நம்பும் நான்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Karthavin Janame Kaithalamudane
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Ella Namathirkum Melana Nammam
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Karththarai Nampinoor Perupetror
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Kartharai Nambinor Perupettror
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Karthar periyavar avar namathu
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Nandribali Nandribali Nallavare
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Karththar Naamam En Pukalitamae
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Um naamathaal arputham seithir
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Then inimaiyilum yesuvin naamam
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்