Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Athisayam Seivar Devan Arputham
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Unn Nenjile Undana Visararangalai
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Ithu athisayame enakaananthame
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு