Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Munnanai Vantha Vinnavanae –முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Thesathai suthntharikka purapadu
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Thayaapararae En Thayaapararae
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Theyvaththuvaththin Paripooranam
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Karthar En Meipperai Irukindrar
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Karthar Thame Nam Munne Povaar
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை