Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Erukintaar thalladi thavaznthu
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Devathi Devane Bethalai Oorinile
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Padaithathellaam Thara Vandhom
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
kai thatti paadi magilnthiruppom
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
எத்தனை திரள் என் பாவம் –Ethanai Thiral En Paavam
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
valakamal ennai thalaiyakuveer
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
aarathanai kuriyavarae abishekea
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया