Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
உம்மைத்துதிக்கிறேன் –Ummai Thuthikkiren
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
உம்மை நேசிக்கிறேன் –Ummai Nesikkiren
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
உம்மைப்போல மாறனும் –Ummai Pola Maaranum
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Nandri solli ummai paada vanthom
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Vakku Marathavar Ummai– வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உம்மை நாடித் தேடும் –Ummai Naadi Thedum Manithan
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
உம்மை தான் நான் –Ummai Thaan Naan Parkirean
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை –Ummai Naan En Uirullavarai
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Engal thesathirku neer vendume
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே