Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Thesathai suthntharikka purapadu
Isravelin thevanagiya karthavae
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Engal thesathirku neer vendume
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Count your blessings name them
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
aarathanai kuriyavarae abishekea
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
If the spirit of the Lord is in my Soul
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thanthida Varugintren Niraivai
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
As The Deer Panteth For The Water
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Come see the beauty of the Lord
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
He poured in the Oil and the Wine
All over the world the Spirit is moving
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Come and see the beauty of the Lord
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Siluvayil thongum yesuvai paar
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Devathi devan thanakku sirththi
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Give Thanks With a Grateful Heart
Neerae en thancham – You are my refuge
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
You deserve the Glory in Tamil
My Glory And The Lifter Of My Head
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Looking unto Jesus us the day go by
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
We give all the glory to Jesus
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Trust in the Lord and don’t despair
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Have you got the sunshine (Rhymns)
All Hail The Power Of Jesus Name
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Come Bless The Lord All Ye Servants
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Rejoice evermore, for this is the will of God
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Who so ever will to the Lord may come
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel