Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Ennavale jeevan viduththiro swamy
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Panipani thuli pol pozhigirathe
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Karthar En Meipperai Irukindrar
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
kai thatti paadi magilnthiruppom
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
En Meetpar Raththam Sinthinaar
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Long Long Ago Youth – Sunday Class
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Paamalai Padiduvom Savariyarae
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Karthavin Janame Kaithalamudane
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்