உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Devathi devan thanakku sirththi
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Santhosam santhosam santhosame
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Santhosam Santhosam Santhosame
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Karther En Meiperai Irukindrare
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Karthar en meipparaai irukirar
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Karthar En Meipper Athinale Oru
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
You deserve the Glory in Tamil
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே