Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Then inimaiyilum yesuvin naamam
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karththar Naamam En Pukalitamae
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Ella Namathirkum Melana Nammam
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Nandri solli ummai paada vanthom
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kadaisi Kaalam –Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
நன்றி என்று சொல்வேன் –Nandri Endru Solvaen
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே –Nantri Baligal Seluthiyae
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Um naamathaal arputham seithir
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Nandribali Nandribali Nallavare
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Kartharai Nambinor Perupettror
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Karthavin Janame Kaithalamudane
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Karthar periyavar avar namathu
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்