Total songs with the word mun : 1335

Uththamamaay Mun Sella

Aadhavan Uthikkum Mun

Uthamamai mun sella

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Ullangal Aaraayum Karthar Mun– உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Eppothum Enn Munne

Eppothum en munne

Yesu Raja Munne Selgirar

Un Kanavugal

En Munne Meipper Pogirar

yesu raja munne selgirar

Eppothum En Munne Ummaithaan

Un Pugazhai Paduvathu

Karthar Thame Nam Munne Povaar

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Un Vetkathirku Bathilaga

Yelunbi Pragasi Un

Kalvariyil thongukinrar un

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

Aathmamae, Un Aanndavarin

Un Vetkaththirku Pathilaaka

Un Pukazhai Paatuvathu

Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa

Aathmame Un Aandavarin

Priyamanavale un athuma

Magane un nenjsenakku

Magane Un Nenjsenakkuth

Piriyamaanavane Un Aathuma

Priyamanavale Un Athuma

Matha Un Kovilil

Karunai Un Vadivallava

Aathmamae Un Aantavarin

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Anathi devan un adaikalame

Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Paavi Keel Un Aandavar

Un Ithayam Enthan Veetenraar

Paavee, Kael! Un Aanndavar

Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Pogathe pogathe un thayin

Maranam Varuthu Un Mudivum

Aani Konda Un Kayangalai

Vanthom Un Mainthar Koodi

Maraname Un Koor Enge

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Anathi Devan Un Adaikkalamae

Un Meetpar Senra Paathaiyil

Unakkulle Irukkindra Un Yesu

Maraname un koor enge

Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?

Unakulle Irukindra Un Yesu

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu

Unakkulle irukkindra un yesu

Anaathi Devan Un adaikalame

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee

Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Kirubai Enthan Vaanjai

Kannukulae Kaneer

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Devanea neer dhooramaai,

Isravelin thuthigalil

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Uththamamaay Munsella

Karthar En Munbaaga

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Kaalam Kadanthidum Munnar

Pinmari munmari ootrume

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran

Kaalam Katanthitum Munnar

Posanandhanu Mundo thirurap

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Yesu Raajaa Munnae Selkiraar

Yes Raaja Munnae Selhirar

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Paar Munnanai Ondril Thottil

Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum

Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

mudiyathu endru manam

Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae

முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum

Sunday Monday Tuesday Wednesday

Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale

Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

On Sunday I am happy, on Monday full of joy

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Goodness of God

நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku

Jingle Bells

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

5. தானான தந்தனான

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

Oh! precious is the flow

இதய கதவைத் திறந்தேனே

வா வா வா வா தம்பி

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

கேரீத் அற்றங்கரையில்

துடுத்திடு (3) உன்னை

வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

ஜெய போலோ

இயேசு என் நேசர்

இயேசுவை நம்பு சோராதே

ஜெயம் எனக்குண்டு

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

பாவியை மீட்க

கிருபையாலே இரட்சித்திரே

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

கிறிஸ்துமஸ் இன்னோசைகள்

ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Mankalam Mankalam Mankalamae

Give me oil in my lamp keep me burning

O be careful little eyes what you see

Building up the Temple

Come and go with me to my father’s house to my father’s house

அழமே விசாலமே

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

நேசர் தேடி வந்தார்

சகேயுவே நீ இறங்கிவா

மெய்யாம் ஜீவ நதி

வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்

என் உள்ளத்தில் (2)

கொண்டாடுவோம் (2)

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

அல்லேலு (3) அல்லேலுயா

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

தும்பி கோயித்து

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா

புஷ் என்று எழும்பிடும்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்

ஆ – ன – ந் – த – ம்

நானுடன் இரத்தபட்டர்

என் பாவத்தினாலல்லவோ

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

He sought me

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

HE’S A MIRACLE WORKING GOD

Rejoice evermore, for this is the will of God

He’s able

I want everybody to be happy

Meet me the Lord

Sweet dimming christmas bells

Looking unto Jesus us the day go by

Everybody ought to love Jesus

Praise the Lord

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

இயேசு பாலகரின் நேசர்

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

We give all the glory to Jesus

அஸ்திபாரம் இயேசு

இரத்தாம்பர சிவப்பாம் பாவங்களை

பிசாசே ஓடிப்போ (2)

சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

இயேசு நல்லவர்

ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா

எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

இயேசு மீட்கிறார்

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

சின்ன சின்ன விஷயம்

கல்லறை விட்டெழுந்தார்

எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்

Maname O Maname Nee

Manitha O Manitha

Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

மகிமை யாவும் அவருக்கே

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

சின்ன தம்பி தங்காய்

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்

என் உள்ளம் தேவன்பால்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

எழுப்புதல் அனுப்பும் (2)

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

அன்பினால் படைத்தேன்

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

ஆரம்பக் கால ஆவி

ஜெயம் சொல்லு (2)

நீங்கிற்றே

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

இயேசு என் மீட்பர்

இயேசு எனக்கு ராஜனாம்

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

என் இயேசு இன்ப இயேசு

சின்ன பிள்ளைகள் நாங்கள்

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

இயேசு ராஜா வாராரே

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

இன்றைய நாள்

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

அவர் பிள்ளத்தாக்கின் லீலி

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

ஹட்கேயா ஹட்கேயா ஹட்கேயா

மேரே தில் தடம் ரகாஹே

What a mighty God we have

Deep and Wide

Who so ever will to the Lord may come

He is Lord He is Lord

Thank you, Thank you Jesus

251. King of kings and Lord of lords

Read your Bible Pray everyday

King of kings and Lord of lords

Jesus loves me! This I know

Stand by me

He’s in my heart

Jesus saves me now

This is the day

1,2,3 the Lord set me free

He poured in the Oil and the Wine

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Mannulagil Mannavan Piranthuvittar

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

வெற்றி கீதம் பாடும்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

உம்மையே நம்பிடுவேன்

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்

ஒரே ஒரு வாசல்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

பரலோகம் இன்பமான நாடு

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

சிக்கு, புக்கு (2)

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

ஒயாக் கீதம் உண்டு

கொக்கரக்கோ (2)

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

சிலுவை வீரரே நாம் செல்லுவோம்

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

என் இயேசு இன்ப இயேசு

தேவ பெலன்

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

என்னோடிரும்

என்னுல்லத்தில் இன்ப கீதமே

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

கட்டுண்டேன்

வெற்றிக் காண்போமே

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

தேடி இயேசு என்னை

நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை

I am coming Lord

6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்

ராஜாதி இராஜா

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

ஆஜ் அவர்கல் ஔரப்தக் ஈசுஏக்சாஹை

ஹிஸ்னே பர்னாயா தாராங்கோ

Have you got the sunshine (Rhymns)

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.

Rolled away, rolled away, rolled away

I am tide up, bound up

We are not going under we are going over

Jesus the king will be coming

Walking with Jesus

I want to CLAP, CLAP, CLAP

His yoke is easy

Count your blessings name them

Glory Glory Hallelujah

Spirit if the Living God

My Lord Knows the way

Roll, roll your burden away

I am happy, I am singing

Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu

Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது

Poomiyin Manitharkalae Mannavanai

Mudiyathu-Mudiyathu-ummai

Smile, Smile Jesus loves you

Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்

Heaven came down and glory filled my soul

If the spirit of the Lord is in my Soul

All over the world the Spirit is moving

Move on brothers, Move on Sisters

Into my heart

Joy, Joy, Joy

Trust in the Lord and don’t despair

Everybody ought to know

Song On through sunny drops

By the blood of my saviour

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal

Manthai Aayar Manam Magilave

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Alugai Ananthamanathae

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

Maname Maname Nee Yen

Manithanae Nee Mannaga Irukkintai

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu

முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu

Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Rathamae – இரத்தமே

Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ

Deva unthan paatham

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

Muluval

Muzhuval

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai

En Ithayam Yaarukku Theriyum

Ummal naan pelanadainthen

Thuthigal naduvil

Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ

மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom

Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு

padalgalal ummai

Thanneerum rasamagum

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Puviaalum Mannavan

En Janame Manamthirumbu

Poomikkoru Punitham

Enathu Manavaalanae

Manathurukum Theyvamae

Paava Mannippin

Manthayil sera

Umathu mugam

En mudivukku vidivu

Thuthisei Manamey

Yesuve ennai neer

Enthan vanjai

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Vinnnnilum Mannnnilum

Sinna Manushanukkulla

Away in a Manger

Iththarai Mandharae

Vinnilum Mannilum

Kattappatta Manitharellaam

En Janamae Mananthirumpu

Mugamalarnthu Kodupavarai

Isravelea mananthirumbu

Yesu Manidanai

Mangalam Jeyamangalam

Manathurugum deivame

En manathu thudikkuthu

Mannuruvaanavar Aathi

Muthalaavathu Ethilum

Nandri nadri nandri

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Chinna Manushanukkulla

Sorathu en Manamey

Soraathae En Manamae

En Vaazhvin Muzhu

Muguntha Aanantham

Kanniyaakumari Muthal

Maha menmaium

Ennaluraikka Mudiyade

Mullulla Putharkalin

Kunappadu Paavi

Paava Mannipin

En Janame Mananthirumbu

Enadhu Manavaalane En

Malar Maname

Manamirangum Devane

Kadavulai Manithan

Unnatha Manavarin

Muzhankaal Yaavum

Vaitheerae Mutruppulliyai

Manithan Yaarenru

En Manathu Thudikkuthu

En valvin mulu

Kattapatta manitharellam

Virumbathe Maname

Naan mannippadaiya

Yesu Manavalane

Athi Mangalak

Manuvaayinaar Mahathva

Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Pakalon Kathirpolumae

Arpanithen Ennai Muttrilumaai

Itho Manithargal Mathiyil

Sunabu Adicha Kalarai

Vaalvin Muthanmai Yesuvukkae

Soernthu Poekaathae Manamae

Appaa Ennai Muzhuvathum

Aathumamae En Muzhu Ullamae

Muulaik Kal Kiristhuvae

Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa

Appa Um Mugam Parkiren

Pirantha Naal Muthal

Paadi thuthi maname

Manan thirumbum paavikenrum

Vinnilum-Mannilum-ummaith

Mannippu arulum maaperum

Pirantha Naal Mudhal

Punniyar ivar yaro

Devan thedum manithan

Nirpandhamaana manithan naan

Porattam illatha manithargal

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Mannnnorai Meettidavae Paaril

Manasukkulley Pongum Kadalaai

Sathuru Vizhundhaanae

Athimaram Thulirvidamal Punalum

Manathurugum Deivame Yesaiah

Azhakin Mulumaiyae Thayae

Anbana Mantharae Koodungalae

Yesuvai Nambinor Mandathillai

Manamirankum Deivam Yesu

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey

Aethaenil Aathi Manam

Arppanniththaen Ennai Muttilumaay

Manthaiyil Seraa Aadukalae

Yeshu Manavalan Namme

Azhakin Muzhumaiye Thayae

Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Yaar Pirikka Mutiyum

Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar

Yaar Pirikka Mudiyum

Mulmudi Sudiya Aandavar

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manamirangum deivam yesu

Maname magilnthidu thiname

Thuthithiduven muzhu idayathodu

Sundara parama deva

Mulmudi sudiya aandavar

Aathumavae sthothari muzhu

Muzhangaal Nindru Naan

Sornthu pogathe maname

Appa um mugatha parganum

Yesuvin Anpil Muzhkavum

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Aathumame En Muzhu Ullame

Manidhanin Aalosanai Veenanadhu

Ethenil Aathi Manam

Aaththumamae , En Mulu Ullamae

Athi-Mangala Kaarananae

Paatith Thuthi Manamae

Innor Aanndu Muttumaay

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu

Vaalvin Muthanmai Yesuvukku

Yethenil Aathi Manam

Itho Manusarin Mathiyil

Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Iyaesuvin Anpil Muuzhkavum

Paatith Thuthi Manamae

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum

Gunapadu Paavi Deva

Boomikkoru Punitham Vanthathippo

Arpanithen Ennai Muttrilumai

Anbin Mugathai Andru

Nichchayamagave mudivu undu

Nambi vantha manitharellam

Idho manusharin mathiyil

Vesam Podum Manitha

Ottathai Odi Mudikkanum

Yethenil Aathi Manam

Marida em manaesarae (Remix)

Itho manithargal mathiyil

Athi mangala karanane

Aaruthal Adai Maname

Yesu Manidanaai Piranthar

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Ummai Pollae Manamirangum

Paava Mannippin Nichayathai

Manamirangum Dheivam Yesu

Yaar Pirikka Mudiyum

En Mudivukku Vidivu Neere

Yezhai Manu Uruvai

Mudivilla Nithiya Jeevanai

Intha Mangalam Selikkavae

Aethaenil Aathi Manam

Aelai Manuvuruvai Eduththa

Sollarum Meighanare Menmaiprabuve

Idhoe Manusharin Mathiyil

Mannoerai Meettitavae Paaril

Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!

Aaththumamae En Muzhu Ullamae

Mannorai Meetidave Paaril

Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu

Manam makiznthu thinam

Unga mugathai parkanumae

Thuthi thuthi en maname

Intha mangalam sezhikka

Bethlehem nakshatra minute

Vaana Nagarathin Menmaiyena

Maname nee varutham

Mangalam Satha Jeya

Manavazhvu Puvi Vazhvinil

Anbin mugathai anru

Appa Thayala Gunanandha

Aaththumamae, En Mulu Ullamae

Maaranum Manam Maaranum

Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu

Katta Patta Manitharellam

Manthayil Sera Aadugale

Varavenum Enatharasae Manuel

Manavalan Karthar Yesu

Mullmudi Nogudho Devanae

Enathu Manavalane En Idhaya

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

Appa Ennai Muluvathum

Muthalaavathu Thaeva Iraajyam

Itho Manusharin Maththiyil

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Nambi Vantha Manitherkellam

Yesu Manidarai Pirandhar

Manthaiyil Saeraa Aatukalae

Thiri Muthal Kirupaasananae

Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae

Boomikkoru Punitham Vandhathippo

Nitchayamagave Oru Mudivu

Innor Aandu Mutrumaai

Mulmudi Baaramo Dhevane

Nitchayamagave oru mudivu

Unthan naamam menmai

Ellame mudinthathu endru

Mulmudi paaramo thevane

Masatra Devaattukutti Manuvel

Mannuyire kaakath thannuyir

Mangala Geethangal Paadiduvom

Indru Mudal Naan

Aaga mangal bukal

Yaar Pirikka Mudiyum

Aathumame en muzhu ullame

Appa ennai muluvathum

Muzhu idhayathodu Ummai

Athi Mangala Kaarananae

Ezhai Manuvuruvai Eduththa

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Ezhai Manu Uruvai Edutha

Mannan Yesu Varuginrar Nee

Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae

Unthan Naamam Menmai Pol

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல

முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae

Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?

Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

This Little Light Of Mine

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai

Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer

Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Manam suthi suthi varuthu

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar

Theeya Manathai Maatra Vaarum

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa

Naalam Naalam Punitha Naalam

Galeeliya Kadaloram Oru Manithar

Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Devan Arulia Solli Mudiyatha

Ummai Naadi Theyedum Manithar

Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai

Paatiyae Paranai Thuthi Manamae

Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

Unga Mugathai Parkanume Yesaiya

Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu

Inru Muthal Naan Unnai

Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa

Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka

Sathai Nishkalamai Samiya Mummila

Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Imaya Muthal Kumari Varaiyulla

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Naal Muluthum Paada Varam

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral

Theeya Manathai Maatta Vaarum

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Manam Makizha Iyaesuvae Naatu

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

Manam Irankum Theyvam Iyaesu

Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai

Paadiye Paranai Thuthi Maname

Veru Jenmam Venum Manam

Indru Muthal Naan Unnai

Thuthisei Maname Nidham Thuthisei

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum

Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

Thuthi sei nee maname

Mulluhalukkul roja malar neere

Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae

Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum

Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam

Kalvariye Kalvariye Kal Manam

Kadalin Alathile Mulghi Pona

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Puvi Aalum Mannavan Pul

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae

Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi

Theeya Manathai Maarra Vaarum

Arputha Yesurajane Uthama Manavalane

Iga Manu Dheva Namaskkarippaen

Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum

Aanduku Oru Murai Varugirathu

Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka

Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Aelai Manu Uruvai Eduththa

Mannava Meetka Vantha Jothiye

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

Manam Irangum Deivam Yesu

Ponnana Yesuvai Punniya Nal

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Mangalam Selikka Kirupai Arulum

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae

Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae

Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ

Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar

Imaya Muthal Kumari Varai

Silar Rathangalai Kurithu Menmai

Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
