Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் –Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aarathanai aarathanai hallelujah
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Aarathanai Seyvome Paava Setril
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
aarathanai kuriyavarae abishekea
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Ella Namathirkum Melana Nammam
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu