Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Devathi devan thanakku sirththi
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
aarathanai kuriyavarae abishekea
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
As The Deer Panteth For The Water
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thanthida Varugintren Niraivai
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Give Thanks With a Grateful Heart
Neerae en thancham – You are my refuge
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்