முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Thesathai suthntharikka purapadu
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Thayaapararae En Thayaapararae
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Vituthalai Naayakan Verriyaith
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Karthar En Meipperai Irukindrar
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Marakkapaduvathillai nee ennal
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Karthar Thame Nam Munne Povaar
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Erukintaar thalladi thavaznthu
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Tham Raththathathathil Thoyntha
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்