Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Thirimudhal kirubasanane saranam
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Nandribali Nandribali Nallavare
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்