Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
O Manithanae Nee Engae Pokintay
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Pokkisam Serthidungal Parathilae
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Ivare Perumaan Matra Per Alave
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்