Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Aananthame Paramananthame Yesu
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே