Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Enakoththaasai varum parvatham
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Megangaludane Varugiraar Kangal
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Konalum Marupadumana Ulagathil
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Thanthida Varugintren Niraivai
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Arupparillai
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Peda Naruni Rupamu – పేదనరుని రూపము
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்