Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Unthan Siththam Poel Nataththum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Karthar En Meipperai Irukindrar
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Aandavar padaithea veattrien naalithu
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
kai thatti paadi magilnthiruppom
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Thollai Kashdangal Soolnthidum
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aananthame Paramananthame Yesu
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்