Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Ella Namathirkum Melana Nammam
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Intha Naalai Naan Samarppippaen
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Konalum Marupadumana Ulagathil
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Kalangina Nerangalil Kaithooki
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Poorana Alagullavare En Yesuve
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Vetkapattu Povathillai En Magane
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான