Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Karthar En Meipperai Irukindrar
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்