மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Unthan Siththam Poel Nataththum
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Bethalegam Oororam Sathirathai
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Krishthava Illarame Sirandhida
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Thirimudhal kirubasanane saranam
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Thooya devanai thuthiththiduvom
Deva naan ethinal viseshithavan
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்