Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
As The Deer Panteth For The Water
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Nandri solli ummai paada vanthom
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Marakkapaduvathillai nee ennal
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Aarathanai aarathanai aarathanai
kai thatti paadi magilnthiruppom
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Engal Bharatham | John Jebaraj
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Ella Namathirkum Melana Nammam
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்