Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Munnanai Vantha Vinnavanae –முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Thesathai suthntharikka purapadu
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Thayaapararae En Thayaapararae
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Karthar En Meipperai Irukindrar
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Karthar Thame Nam Munne Povaar
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை