Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Padaithavar unnai kaividamattar
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Aananthamaai Naame Aarparippome
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Karthar En Meipperai Irukindrar
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Bethalegam Oororam Sathirathai
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship