எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Santhosam santhosam santhosame
Santhosam Santhosam Santhosame
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
You deserve the Glory in Tamil
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு