Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karththar Naamam En Pukalidamae
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Karththar Naamam En Pukalitamae
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Aananthame Aananthame Appa Unthan
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Nandribali Nandribali Nallavare
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Unn Nenjile Undana Visararangalai
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான