Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Enakoththaasai varum parvatham
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Vallamai Naamame Sugam Thantha
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Karthavin Janame Kaithalamudane
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Nandribali Nandribali Nallavare
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Samathanam Venduma Jebam Seivom
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Engal thesathirku neer vendume
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை