நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Aandavarae Neero En Pathangalai
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Neer Thantha Naalum Oointhathe
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Neerae en thancham – You are my refuge
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Engal thesathirku neer vendume
Mulluhalukkul roja malar neere
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் –Neer En Vazkaiyaneer
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை –Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
நீர் என்னை போஷிக்க –Neer Ennai Poshika
நீர் தந்த நாளில் –Neer Thantha Naalil
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
நீர் வந்தாலே போதுமையா –Neer Vanthalae Pothumaiya
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
நீர் செய்த நன்மைகள் –Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் –Neer Ingu Vasam Seigindrir
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் –Neer Sollum Naan Keatkirean
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah