மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Vetkapattu Povathillai En Magane
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Poorana Alagullavare En Yesuve
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Thirimudhal kirubasanane saranam
kai thatti paadi magilnthiruppom
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Devathi devan thanakku sirththi
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Deva naan ethinal viseshithavan
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Marakkapaduvathillai nee ennal
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்