Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Magimayana Paralogam Irukayilae
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Kanikkai Thara Naan Varugintren
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Belanilla nerathil pudhu belan
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Enathu Kartharin Rajareega Naal
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Vilaintha Palanai Arupparillai
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ