Total songs with the word good : 510

Goodness of God

God Is Good All The Time

Lord you are good in tamil

When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த

Rejoice evermore, for this is the will of God

Mighty Is Our God

Spirit if the Living God

God will make a way in Tamil

HE’S A MIRACLE WORKING GOD

Hand of God En Melae

Hand Of God என் மேலே

What a mighty God we have

Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae

Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens

What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்

Oh Glory to God He has lifted me up

Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா

Songs 3

We Wish You A Merry Christmas

Be Strong In The Lord

Aaraathippoem Iyaesu Raajanai

Have you got the sunshine (Rhymns)

Do You Hear What I Hear?

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Um irathamea um irathamea

Kurusinmel kurusinmel

Punniyar ivar yaro

Kalvari ratham enakkaga

Engu pogireer yesu deivame

Iratham kayam kuthum

Kalvari anbai ennidum velai

Undhan kayangal

Pothumanavarea Puthumai

Kalvari mamalai mel

kolkathaa meattinilea koduura

Mulmudi sudiya aandavar

En yesuve en nesare

Ean indha paadugal umakku

Manathurugum deivame

Enkuthe ennakanthan thuyar

En manathu thudikkuthu

Alaganavar arumaiyanavar

Kalvaari Sneham Karaithidum

Enge sumanthu pogireer

Anbe kalvari anbe

Kurusinil thongiye kuruthiyum

Oppu Kodutheer Aiya um

Kolkothave kolai marame

Iya neeranu anna kaybavin

Ratha kottai kulle naan

Kalvari malaiyoram vaarum

Ullamellam uruguthaiyaa

Kalvari mamalai oram

Kalvariyin karunai ithae

Balipeedathil ennai parane

Siluvayil thongum yesuvai paar

Aatham purintha pavathale

Paavikku pukalidam

Paareer Gethsamane Poongavil

Jeevanulla devane

Kalvariye kalvariye oppadra

Magimai adaiyum yeshu rajane

Karthar thuyar thoniyaay

Paaduvoam magilvoam

Siluvai naadhar yesuvin

Uyirulla yesuvin karangalil

En intha paduthan swamy

Naane Vazhi

Appa um patham

Unthan ullangaiyile

Anbin mugathai anru

சிலுவை வார்த்தைகள்

Yesu Kristuvin Anbu

Kolkoda malai meethile

Kanden kalvariyin katchi

Mulmudi paaramo thevane

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Urugatho nenjam avar thaane

Kalvariye kalvariye karunaiyin

Iyesu umthainthu kaayam

Nenjam gethsemaneku nee

Uruguayo nenjame nee

Kandirkalo siluvaiyil

Appa pithave anbana deva

Erukintaar thalladi thavaznthu

Antho kalvariyil arumai

En yesu raajanae

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

Nesare um thiru paatham

Come Bless The Lord All Ye Servants

Nalliravil Maa Thelivaay

Aattukkuttiyanavarae

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Karthave Umathu Goodarathil

Rathamae Sinthapatta Rathamae

Bless the Lord oh my soul

Koodume Ellaam Koodume

Koodume Ellam Koodume

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellaam Koodum

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Ha Hallelujah (Holy) in Tamil

Though I Sleep In A Den

Aaraathikka koodinom

Kalippudan Kooduvom

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Berakkaavil Kooduvom

Koodathathu Ondrumillaiye

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Vathai Unthan Koodarathai

Deiveega Koodarame En Devanin

Arumai Ratchaga Koodi

Koodaathathu Ontumillaiyae

Theyveekak Koodaaramae

Perakkavil Kooduvom

Aarathikka koodinom

Vaathai Unthan Koodaraththai

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla

Koodi Meetper Naamathil

Ummale ellam koodum

Oruvarum sera koodatha

Yesu kooda varuvar

Ellorum koodiyeh sangeetham

Ummal Koodum Ellam

Vanthom Un Mainthar Koodi

Yen Koodave Irum

Vathai unthan koodarathil

Ondru koodi aarathipom

Ennodu kooda sernthu

Thank you, Thank you Jesus

Deva Prasannam Ennai Moodum

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட

Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum

Deiveega koodaram

Anbana Mantharae Koodungalae

Yesu Kooda Varuvar

Vathai Unthan Koodarathai

Koodathathu onrum illayae

Ellam Koodumae Nandri 6

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal

ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Count your blessings name them

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

அரணான நகரம் – Aranana Nagaram

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga

லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum

ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham

Deiviga Koodaramae Enn

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Anantha Koodi Kootathar

Yen Koodave Irum

Oruvarum Sera Koodatha

Ummai aarathika koodinom

Oru Nimisham Kooda

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom

Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்

Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா

அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை

Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae

Thottu Parka Aasaiyae

Naan Vaazhuvaen

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene

கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku

Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை

வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana

Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Hero Jesus இருக்கையில்

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Balipeedathil Worship Medley

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Smart Phone – ல Game விளாடுற

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael

தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae

Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Agape | John Paul – ஆகாபே

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin

கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare

துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap

அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்

சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்

துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae

கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae

ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

Unga Kooda – உங்க கூட

Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்

Oru kutram kooda seiyaadha

Ever person

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

Vasathiyai Theydi Oodathey

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae

Worship Medley 3 Benny Joshua

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Benny Joshua Worship Medley 2

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Then Sings My Soul

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

Muthalaavathu Thaeva Iraajyam

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு

Erusalaem En Aalayam,

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

We are not going under we are going over

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Osannaa Unnathaththil Osannaa

Kattum Karththaavae Neer

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

Here I Am to Worship

Thuthi Makimai Kanam Vallamai

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

O! Thaevanukku Makimai!

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

Silent Night

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

As The Deer Panteth For The Water

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Looking unto Jesus us the day go by

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே

In Christ Alone My hope Is Found

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Neerae en thancham – You are my refuge

The First Noel

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Ummai Pola Nalla Thaevan

O Pethlekaemae SittaூRae

O Come All Ye Faithful

Um Unnmai Perithae

Yesu pirandharae enthan

Songs 2

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Lyrics 7

Sathirathai Thedi