2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Siluvayil thongum yesuvai paar
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Karththar Naamam En Pukalitamae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Chandirane Suriyane Kartharukku
Shehecheyanu | Blessing Begins
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Devathi Devane Bethalai Oorinile
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Vilaintha Palanai Arupparillai
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்