Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Unga Kiruba Illana –உங்க கிருப இல்லனா
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Ungal kural uyarthi padidungal
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Purappadungal Deva Puthalvanin
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Aarathanai Seyvome Paava Setril
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Chandirane Suriyane Kartharukku
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு