Total songs with the word வந்தன : 1588

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

Manavazhvu Puvi Vazhvinil

Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்

Namakkoru Thakappan Untu

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi

Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

நேசர் தேடி வந்தார்

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

5. தானான தந்தனான

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Potruvom potruvom

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்

எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Boomikkoru Punitham Vanthathippo

Kanmanipalae kaakkum

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Enna En Aanantham

Enna en anandham

Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!

Enna En Aanantham

Enna En Aanantham!

Enna En Aanantham Enna En Aanantham

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

Enna En Aanantham!

Hero Jesus இருக்கையில்

Ariroe Paalaga

Aariro Paalakaa

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

Thaesaththin Ezhupputhalai

Siluvaiyo Anpin Sikaram

Siluvaiyo Anbin Sigaram

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Enna En Aanantham

Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro

Kartharai Ekkalamum

Chinna Manushanukkulla

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

Kartharai ekkalamum

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Thozh Mel Thuki

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

Poomikkoru Punitham

En Aandavar En Ratchaga

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Yesuve Ummai Paduven Naan

Intha Anbirku

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

Boomikkoru Punitham Vandhathippo

Sinna Manushanukkulla

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha

Yesuvae Immanuvelarae

பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae

Yesuvae Ummai Paaduvaen

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Anburuvai Vantha Engal

கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha

Thamandai Vantha Baalarai

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Vande Kadaikan Paarumen

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

Nambi vantha yaavarukkum

Nambi Vantha Manitherkellam

Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

Nalliravinil Mattu Tholuvathil

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்

Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்

Thettraravaalan Yesuve

Pasca Unavai Arunthida

Jeevanulla devane

Oruvarai Peria Athisayam Seibavar

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

En anbe en anbe

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Nenjathile Thuimaiyundo

Thedi vantha theivam

Nenjaththilae Thooymaiyunntoo

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Ummai Paadamal Yaarai Paaduven

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum

Ummai paadamal

Theiva Aseervathathode

Paar Potrum Venthan Ippal

Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது

Irakkankalin thankappan

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Urukaayo Nenjamae

Ennai Thedi Vantha

Be Holy இல்ல நீ காலி

Paar Potrum Venthan

Ummaiyae Naan Naesippaen

கேரீத் அற்றங்கரையில்

Thuthippen Ummai Thuthipen

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Enna Inimai Ithu

Paar Pottum Vaenthan

Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae

Thuthippaen Ummai Thuthippaen

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice

Vanathi vanavar nam

thuthippen ummai thuthipen

Natchathiram Vanthathu Vaanil

Natchathiram vanthathu

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam

Athikaalai Yesu Vanthu

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

Thammantai Vantha Paalarai

Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே

Yesu Palaga En

Yesu Baalaga En Jeeviya Kaala

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

Kaatru Veesuthe Desathin Mele

Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Uruguayo nenjame nee

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

Oruvarai periya athisayam

Thammanntai Vantha Paalarai

Ummaku Nikaranavar Yaar

Ulagam Maari Pogalaam

Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Urukaayo Nenjamae

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Thedi Vantha Deivam Yesu

Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

Mannava Meetka Vantha Jothiye

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Anaathi Snaekam

Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

El Shaddai Sarva Vallavar

Katal Konthaliththup Ponka

Kadal Kondhalithu Ponga

Aethukkalukiraay Nee

Urugayo Nenjame

Urukaayo Nenjamae

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

Kadal Konthaliththup Ponga

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

Puthiya naali kaana

Vazhi sonnavar vazhiyumanar

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Karthave Um Kirubai

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Alangara Vasalale Pravesikka

Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Anathi Snegam Engal Yesuvin

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

Nenjamae Thallaati Nonthu

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar

Aaviye thooya aaviye

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

Yesuvai Pol

Kaarirul velayil

Aaviye Thooya Aaviye

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

Enathu Karththarin Raajareeka

Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே

Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar

Kadalai Padaisathu Yaaru

Sinnanjitru Kulanthai

Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!

Aareero Aareeraariro Paalaa

Vali Sonnavar Valiyumaanavar

Uthiththaarae Nalla Maeyppar

Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar

Naan nadanthu vantha pathaigal

Kadanthu vantha pathai

Nenjame Thalladi Nonthu

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர்

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Inimai inimai ithu inimai

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

Ennodu Pesum Yesuve

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Ummai padatha navum

Puurana Vaazhkkaiyae

Poorana Vaalkkaiyae

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

Yethukkazhukirrai

Ummai Pattri Paada

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal

Selluvoem Naam Onraaka

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Um Alakaana Kannkal

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal

Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa

Ummai Padatha Navum

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Paamalai Padiduvom Savariyarae

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

Anbaai Nadathum Aaviye

Pathai Theriyatha Aatai Pola

Paadhai Theriyadha Aataipola

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha

Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu

Aarathanai Seyvome Paava Setril

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Um azhagaana kangal

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே

Neenga pothum yesappa

Karam pidith unnai

Pothagar Vanthuvittaar

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Neenga Pothum Yesappa

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Katanthu Vantha Paathaikalai

Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen

Enthan yesu kaivida matar

அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai

Nandriyodu avar vasal

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Naanae Vaaninintru Irangi Vantha

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Eragasiyam Nalla Eragasiyam

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

Neenga Pothum Iyaesappaa

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar

Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar

Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!

En nilamai nantraai

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu

Kaarirul soozhnthidum neram

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

En Nilaimai Nantay Arinthavar

Irul Soolntha Logathil

Paathai Kaatum Maayegova

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

Isravele unnai kakkum

En Devan En Velicham

Paar Pottum Vaenthan

ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja

தேவ சபையாய் – Deva Sabayaai

Pongi Valiyum Deva Kirubai

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Paarpoerrum Vaenthan Paarinil

Innaalil yesu nathar

Vallamaiyil Umathu Naamam

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

En Thaevan En Velichcham

En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Nambi vantha manitharellam

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Nalliraa Naeram Venpani Maayam

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Palipeedaththil Vaiththaen Ennai

Irul Soolntha Lokaththil

Nan Ummaipparri Iratsaka

Naan Aarathikkum Yesu Nallavar

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Pongi Valiyum Thaeva Kirupai

Ummai Thedi Vanthen

En Anbae En Anbae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae

Alaikadalin Oosaiyilae

Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Irul Suzhntha Logaththil

Yethenil Aathi Manam

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

Neenka Poethum Iyaesappaa

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena

Paathai Kaatum Maayekovaa

நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Nalliravil Maa Thelivai

Irul soolntha logathil

Naan Nanagavay Vandiroukirain

Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi

Eppadi Paaduven Naan

Nallavare Yesu Deva

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar

Naan Naanagave Vandhirukkiren

Naan Ummaipattri Ratchaga Ween

Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி

Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே

Ezhuputhal En Desathile

Innaalil Aesunaathar Uyirththaar

Ummaip Pola Yaarunndu

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma

Niththam niththam ummai

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Pali Beedatthil Vaithaen

Eppozhuthu um sannithiyil

En Nilamai Nantrai Arinthavar

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Nallavare yesu deva

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Nenjathilae Thooimaiyundo

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Unai Athisaiyam Kana Seiven

Nan Nanagave Vandhurikeran

Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு

Ummai pola yarundu nanmai

Magimaiyin Devane

Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே

Naan Nirpathum Nirmulam

Athikaalai Yesu Vanthu

Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே

Agilathai Aalum Deivam

Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
