சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Ithu athisayame enakaananthame
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Karththar Naamam En Pukalitamae
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Karththar Naamam En Pukalidamae
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Ungal kural uyarthi padidungal
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Engal Bharatham | John Jebaraj
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.