நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
என் ஜெபம் எல்லாம்– En Jebam Ellam
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்– Ummai Aarathikkum Nearam
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்– Onrum Illadha Vealayil Ellam
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்– Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Intu Varai Ennai Nadaththineer
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Karthave Devargalil Umakopanavar
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Padaithathellaam Thara Vandhom
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Yehovah Devane Yehovah Karthare
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Chandirane Suriyane Kartharukku
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Megame Magimayin Megame Yesuve
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Antha Arputham Nadantha Kathai
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!