Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்

கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார் (2)

உமக்கொப்பானவர் யார் உமக்கொப்பானவர் யார்
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்

1. செங்கடலை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களை நடத்திச் சென்றீர் (2)
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றும் வாக்கு மாறாதவர் (2)

2. தூதர்கள் உண்ணும் உணவால்
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே (2)
உம்மைப் போல யாருண்டு
இந்த ஜனங்களை நேசித்திட (2)

3. கன்மலையை நீர் பிளந்து
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர் (2)
உம் நாமம் அதிசயம்
இன்றும் அற்புதம் செய்திடுவீர் (2)

Karthave Devargalil Umakopanavar Lyrics in English

karththaavae thaevarkalil umakkoppaanavar yaar
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar (2)

umakkoppaanavar yaar umakkoppaanavar yaar
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar

1. sengadalai neer pilanthu
unthan janangalai nadaththich senteer (2)
neer nallavar sarva vallavar
entum vaakku maaraathavar (2)

2. thootharkal unnnum unavaal
unthan janangalai poshiththeerae (2)
ummaip pola yaarunndu
intha janangalai naesiththida (2)

3. kanmalaiyai neer pilanthu
unthan janangalin thaakam theerththeer (2)
um naamam athisayam
intum arputham seythiduveer (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthave Devargalil Umakopanavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார் PPT
Karthave Devargalil Umakopanavar PPT

Karthave Devargalil Umakopanavar Song Meaning

Lord, who is the most generous among the gods?
Who is the Lord of the heavens and the earth (2)

Who's your boss Who's your boss?
Who is the Lord of the heavens and the earth?

1. Red Seaweed Water Split
You led your people (2)
You are good and almighty
(2)

2. By the food eaten by the angels
Feed your people (2)
Who is like you?
To love these people (2)

3. The water split the rock
You quenched the thirst of your people (2)
Your name is wonder
You will do miracles today (2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English