Total songs with the word தாதை : 604

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

Ummaku Nikaranavar Yaar

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே

Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Kartharai ekkalamum

Kartharai Ekkalamum

Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து

Enthan navil pudhu pattu

Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Navil Puthuppattu

Paadhai Theriyadha Aataipola

Pathai Theriyatha Aatai Pola

Enthan Naavil Puthupaattu

வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum

Paavi Naan Kirupai Kaattum

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Enthan Naavil Puthuppaattu

Songs

Nenje Nee Kalanguvatheno

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Isaimalaiyil

Isai Malayil Thenkavi

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae

Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

Nan Paavi Yesuve

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin

Idukkamaana Vaasal Vazhiyae

Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Idukamana Vasal Valiye

Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020

Idukkamaana Vaasal Valiye

Idukkamaana Vaasal Valiyae

ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu

Negnsamae Kethsaemanaekku

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Nenjam gethsemaneku nee

Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo

Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

Nenjamae, Kethsemanaekku

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே

En meetpar ratham sidhinar

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே

Inpa Keetham Thunpa

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

En Unarvinilae Kalanthavare

அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Hand Of God என் மேலே

Nallavare Yesu Deva

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Annaikku Karam Kuvippom

Thapu Pannamatom

Paathai Kaatum Maayegova

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

En Unarvinilae

Idukamaana Vaasal

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai

Nichchayamagave mudivu undu

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

Anpodu Emmaip Poshikkum

En belanakiya karthave

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Samathanam othum yesu

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Nallavare yesu deva

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Aathiyum Anthamumaanavarey

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

Unnatha devan ennodu

Paathai Kaatum Maayekovaa

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer

Unnatha Devan Ennodu Irukka

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

Aathumamae En Muzhu Ullamae

Ippovinil Nam Yesuve Thediye

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

En Belanakiya Karthave –

Neenga illena

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

Vaathai Unthan Koodaraththai

Nallavarae Yesu Thaevaa

Anbin Deivam

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar

Theyvamae Iyaesuvae

Iyaesuvin Anpil Muuzhkavum

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Paralogathilirunthu Vandhiduvaar

உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு

முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Arulnaathaa Nampivanthaen

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Thayai pola Thetrineerae

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

Payanthu Kartharin Paathai

Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum

Deivame Yesuve Ummai Thedugiren

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Anpin Theyvam

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Indru kanda egyptian

Yesuvin Anpil Muzhkavum

Anbin Devan Yesu

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Karththarai Noekki Amarnthiruppoem

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை

Neer sonnal pothum

Appa seitha nanmaigal

Ippoovinil Nam Yesuvae

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Pirantha Naal Muthal

Undhan kayangal

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

Bayandhu Kartharin Paathai

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Arulnaathaa Nampi Vanthaen

Aaththumamae En Muzhu Ullamae

Yesuvae Um Naamathinaal

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Aaththumamae, En Mulu Ullamae

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Vaarumaiyaa Pothakarae

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Ummandai Karthare Naan Serattum

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Ummanntai, Karththarae

Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

Keelaakaamal unnai melaakkiye

Ummandai Devane

துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Nam Devanai Thuthithuppadi

Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae

Enthan Iyaesu Vallavar

ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare

Jeevanulla Kaalamellam

Arul Naathaa Nampi

Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae

Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்

Ratchaா Perumaanae, Paarum

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Ratcha Perumane Paarum

Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்

Engeyakinum swami

Devathi Devae Neerae

நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi

Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்

Nee unakku sontham allave

Poovin Narkantham Veesum

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

Arulnaatha Nambi Vanthen

Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Kasantha Maaraa Mathuramaagum

Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae

Ummantai Karththarae

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja

Ummai nesikkiren en yesuve

Indru Kanda Egipthiyanai

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Uyirae Uyirae – உயிரே உயிரே

Intu Kannda Ekipthiyanai

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana

Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

Neeyunakkuch Sonthamallavae

Arul Maari Engumaaka

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

Poovin Narkantham

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

potri thuthipom em deva

Nesarin patham

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

Samaathaanam Othum Aesukiristhu

Yesuvae Um Naamaththinaal

Ellaam En Iyaesuvukkae

Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா

Kalvariyil thongukinrar un

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே

Iththarai Mandharae

Nam Devanai Thuthithu Paadi

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்

Aathumame en muzhu ullame

Payanthu Karththarin Paathai Yathanil

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi

Potri Thuthipom Em Deva Devanai

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe

Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Thayin madiyil

Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai

மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom

Verriyulla Oru Vaazhkkai

Samathanam Oothum Yesukristhu

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

En thevai ellam neere

Anbae Entranava En Ennam

Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Vathai unthan koodarathil

Yahwey rofeka levi 4

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Thuthippoem Allaeluuya Pati

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Kalvari Malaiyoram Vaarum

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Paavi naan enna seiven

Jiva Paathaiyil Veesum

Anaathi Devan Un adaikalame

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aaththumamae , En Mulu Ullamae

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Arul Maari Yengumaaga

Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum

Vaanamum Boomiyum Maridinum

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

Thuthipom alleluya padi

AasaiYaakinan Koove

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே

Vaathai Unthan Kuutaaraththai

Kerith Aatru Neer Vatrinaalum

Engum Pugal Yesu Rasanukke

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

Vaanamum Poomiyum Maaritinum

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae

Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Suya athikara sundara kumara

Enthan yesu vallavar

Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae

Vathai Unthan Koodarathai

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

Karam Pidithennai Vali Nadathum

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க

En Meetpar Kaattum Paathai

Aathumame En Muzhu Ullame

Potri Thuthipom En Deva Devanai

Poerrith Thuthippoem Em Thaeva

Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

Engum Pugal Yesu

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

Anaathi Devan Unn Adaikalame

Thuthippom Allelujah Paadi

Neer thiranthal adaipavan

சிலுவை வார்த்தைகள்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Engum Pukal Yaesu

Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Vazhi nadathum valla devan

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

Kalvari malaiyoram vaarum

Anathi devan un adaikalame

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Eppothum Yesu Naatha

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

Pottith Thuthippom

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Alaidadal modhum podhu

Thuthippom Allaelooyaa Paati

Anathi Devan Un Adaikkalamae

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

Aathumaavae Karththaraiyae

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Thuthi paliyai seluththa

Kirubayae Unnai Innal

Vathai Unthan Koodarathai

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Iraththam Kaayam Kuththum

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Potri Thuthippom Yem Deva Devanai

Anathi Devan En Adaikalame

Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae

Endhan Nesar Yesu Nadha

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Paar Potrum Venthan

Oru Pothum Unaipiriya

Neegathirum En Nesa Karthare

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Katanthu Vantha Paathaikalai

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Nandriyaal Pongudhae Emadhullam

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Raajan Thaveethurilulla

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Devane naan umathandaiyil

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa

Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்

Raajan Thaaveethoorilulla

Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்

Neethiyamo Neer Sollum

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Kaanagap Paatha Kaadum

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Iya iya naan oru maa pavi

Devane Naan Umathandaiyil

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Yuththam Seyvoem Vaarum

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

Karunagara Deva Irangi

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

Deva Ivveetil Indre

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Anathi Devan Unn Adaikkalame

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Yesu Kiristhuvin

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Dhevane Naan Umathandaiyil

Devanae Naan Umathundail

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Neer phodhumae

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile

Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து

Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Yesuvae en yesuvae

அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Vaana Paraaparanae

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்

Yehovayeere Enakkellam Neere

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Alaiththeerae Aesuvae

Azhaiththeerae Iyaesuvae

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Iratham kayam kuthum

Alaiththeerae Yesuvae

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே

Thothiram pugal kirththanam

Yuththam Seyvor Vaarum

Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Kereeth Aatruneer Vattrinaalum

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Karam Pidiththennai Vali

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Karunagara Deva Irangi

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

Paaduvaen photruvaen

Iratcha Perumanae Paarum

Iratchaா Perumaanae Paarum

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Sathirathai Thedi