கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ