Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Abragamin Devane Esakkin Devane
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Thesathai suthntharikka purapadu
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Uthavathavan Endru Thalliyathe
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Enakoththaasai varum parvatham
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Neerae en thancham – You are my refuge
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Isthoththirathoode Keerththanam
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom