Blessed be the name of the Lord in Tamil
Count your blessings name them
All Hail The Power Of Jesus Name
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
நானே மெய் தேவனாம் –Nane Mei Devanaam
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Heaven came down and glory filled my soul
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் –Nam Devan Anbulavar
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே –Nam Vaazhkaiyam Padahile
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Come see the beauty of the Lord
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
You deserve the Glory in Tamil
Looking unto Jesus us the day go by
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Ella Namathirkum Melana Nammam
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Karththarai Nampinoor Perupetror
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Kartharai Nambinor Perupettror
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Karthar periyavar avar namathu
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
In Christ Alone My hope Is Found
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை