Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Chandirane Suriyane Kartharukku
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Karththarai Nampinoor Perupetror
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Karther En Meiperai Irukindrare
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Isravelin thevanagiya karthavae
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Karthave Devargalil Umakopanavar
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Senaikalin Karththar Parisuththar
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Karththar Naamam En Pukalitamae
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Karthar en meipparaai irukirar
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Karthar En Meipperai Irukindrar
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kartharai Nambinor Perupettror
Karthavin Janame Kaithalamudane
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Karthar periyavar avar namathu
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Karthar En Meipper Athinale Oru
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Karthar aavi ennil asaivaadida
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Ummandai Karthare Naan Serattum
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Karthar Thame Nam Munne Povaar
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்