Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Enakoththaasai varum parvatham
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal– புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Nandribali Nandribali Nallavare
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Engal thesathirku neer vendume
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum