Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு