பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Makilnthirungal Makilnthirungal
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Neer En Sontham Neer En Pakkam
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar en meipparaai irukirar
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Thooya devanai thuthiththiduvom
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Neenga Mattum Illaathirunthaal
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Devanai Uyarththith Thuthiungal
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Aarathanai Seyvome Paava Setril
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்